Menu 038. 6257 7454

HIỂU RÕ VỀ SỰ KHÁC BIỆT SƠN NỘI THẤT VÀ SƠN NGOẠI THẤT

Để ngôi nhà thêm sinh động và có sức sống hơn thì không thể thiếu công đoạn sơn nhà. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang nhầm lẫn giữa sơn nội thất và sơn ngoại thất dẫn đến nhiều trường hợp oái ăm như mọc rêu mốc, nhanh phai màu,…nhưng cứ nghĩ do sơn mình mua không chất lượng.

1. ĐẶC ĐIỂM CỦA SƠN NỘI THẤT

Sơn nội thất là mẫu sơn dùng trong nhà, có ưu điểm mịn, bóng và có màu sắc đa đạng, bền màu theo thời gian. Sơn nước nội thất chỉ nên sử dụng cho không gian bên trong để mang lại hiệu quả cao nhất. Loại sơn này ít có khả năng chống rêu mốc, chịu tác động của môi trường.

Nếu chọn sơn nhà cho bên ngoài công trình là sơn nội thất sẽ thì xảy ra các hiện tượng như:

✔️ Màng sơn bị phấn hóa.

✔️ Màng sơn bị rêu mốc.

✔️ Màng sơn bị ba màu.

Sản phẩm sơn nội thất của Green Space

Thông thường trên bao bì của các sản phẩm nước sơn tường nhà đều ghi rõ loại sơn nội thất hay ngoại thất vì vậy bạn nên xem kỹ bao bì trước khi mua. Ngoài ra, để sử dụng sơn nội thất mang lại hiệu quả cao nhất, bạn cần thực hiện sơn theo đúng qui trình, kĩ thuật của công trình.

2. ĐẶC ĐIỂM CỦA SƠN NGOẠI THẤT

Sơn ngoại thất là hệ sơn dùng để sơn bên ngoài công trình. Chính vì nó được sử dụng ở ngoài trời nên sẽ có những ưu điểm:

✔️ Chịu được tác động khắc nghiệt của thời tiết.

✔️ Có khả năng chống thấm hiệu quả, bảo vệ công trình của gia đình bạn

✔️ Có khả năng chống rêu mốc, nấm tường cho công trình.

✔️ Chống bong tróc tốt cho công trình của gia đình. Với một số mẫu sơn thường, dưới tác động của ánh nắng mặt trời cũng như điều kiện thời tiết nóng ẩm mưa nhiều có thể lớp nước sơn nhà bị nứt và bóc ra từng mảng, gây mất tính thẩm mĩ của công trình.

Sản phẩm sơn ngoại thất của Green Space

Rất đơn giản để phân biệt 2 loại sơn này đúng không? Tuy cùng là những loại sơn nhà nhưng dùng sai là không được đâu bạn nhé!

CHAT FACEBOOK

CHAT ZALO