Menu 038. 6257 7454
Sơn trên nền kẽm, kim loại màu một thành phần

Sơn trên nền kẽm, kim loại màu một thành phần

LIÊN HỆ TƯ VẤN : 0916416519
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Sơn Vân Với kinh nghiệm 40 năm nghiên cứu & sản xuất trong lĩnh vực sơn, chất tạo màng & luôn tiếp cận những thông tin, những thành tựu mới nhất về các sản phẩm này, chúng tôi nhận chuyển giao các công nghệ sản xuất các loại sơn:
 • Các sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt
 • Các Sản Phẩm Có độ bền lên tới 20 năm. Chi phí giá thành sản xuất cho mỗi dòng sản phẩm thấp.
 • Cạnh tranh vượt trội về giá giá trên thị trường
 • Hỗ trợ tư vấn dịch vụ 24/07
 • SƠN TRÊN NỀN KIM LOẠI MÀU MỘT THÀNH PHẦN

  Đó là loại sơn Chuyên dụng trên bề mặt sắt thép mạ kẽm nóng lạnh với ưu điểm một thành phần dễ sử dụng, khô nhanh, tạo màng sơn bóng loáng. Sơn bền thời tiết, chống ăn mòn cao, sử dụng bền lâu trong nhà và ngoài trời.

  Hiện nay, các công trình xây dựng đã chuyển đổi xu hướng từ thi công thi công, sản xuất cổng, cửa sổ, hàng rào, lan can, khung cột… bằng sắt đen sang sắt mạ kẽm, trên cơ sở đó kéo theo nhu cầu các sản phẩm sơn phủ cho bề mặt kim loại, cụ thể là sơn sắt mạ kẽm nhờ vào nhiều tính năng nổi trội.

  Vật liệu mạ kẽm được dùng trong hầu hết kết cấu sắt thép dân dụng và trong công nghiệp như nhà xưởng tiền chế, cầu thép, máy móc, thiết bị, cửa sắt ... Do đặc tính bóng trơn của kẽm Zn, nên nếu dùng sơn dầu bình thường như sơn Alkyd thì rất khó bám trên bề mặt vật liệu này, thông thường phải dùng các loại sơn có độ bám dính cao như sơn 2 thành phần Epoxy sấy nóng, hay sơn tĩnh điện ... đòi hỏi phải đầu tư công nghệ tốn kém.

  Việc nghiên cứu tìm ra một loại sơn chuyên dụng có độ bám dính cao. dễ sử dụng thích h5p cho bề mặt vật liệu này là một giải pháp tối ưu. 

  Sơn trên nền kẽm & kim loại màu một thành phần chất lượng cao có gốc từ nhựa Acrylic, có độ dẻo dai, bám dính tuyệt vời, khô nhanh, tạo màng sơn bóng loáng, màu sắc phong phú, bền thời tiết, chống ăn mòn tốt & điều ưu Việt là rất dễ sử dụng & hiệu quả cao.

  1. Chức năng của sơn sắt mạ kẽm.

  Nếu như khung trụ cột sắt thép không được bảo vệ cẩn thận thì sẽ nhanh chóng bị ăn mòn và sụp đổ cả công trình vô cùng nguy hiểm.

  Bản chất của sơn mạ kẽm  là đặc chế thay vì phủ lên sơn thì lại phủ lên bề mặt kim loại một màng kẽm cực kì rắn chắc và bền bỉ, hỗ trợ bảo vệ bề mặt kim loại không bị oxy hóa tàn phá, bị ăn mòn hay gỉ sét, giúp tăng tuổi thọ kim loại.. Bên cạnh chức năng bảo vệ kim loại, sơn sắt mạ kẽm còn để trang trí vừa bảo vệ các công trình xây dựng như hàng rào sắt, hộp đèn, cửa sắt thép … , tạo cho bề mặt một lớp sơn có màu sắc đẹp mắt, sáng bóng, đồng thời chống ố vàng và kháng hóa chất. Bên cạnh đó, những loại vật liệu xây dựng như: tôn mạ kẽm, ống kẽm, hộp inox, hộp kẽm, thanh inox… đều có thể dùng lớp sơn này.

  Sơn sắt mạ kẽm còn có ưu điểm nhanh khô giúp tiết thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm được tiền bạc khi có thể bỏ qua lớp sơn lót chống rỉ. Lợi thế về màu sắc tươi mới, đa dạng, chống chịu thời tiết khắc nghiệt của môi trường ngoài trời sẽ giúp lớn sơn không bị vàng ố theo thời gian, không cần phải sơn lại thường xuyên.

  2. Cách phân biệt các loại sơn sắt mạ kẽm.

  Sơn sắt mạ kẽm có 2 loại là sơn 1 thành phần và sơn 2 thành phần. Trong đó, sơn mạ kẽm 1 thành phần là loại sơn không cần pha trộn thêm bất cứ thành phần khác, chỉ cần mua về và sử dụng được ngay nên khá tiết kiệm chi phí. Nếu yêu cầu độ bền cao hơn thì có thể lựa chọn sơn 2 thành phần. Đây là loại sơn gồm có 2 thành phần sẽ được trộn lại với nhau theo tỉ lệ, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn 1 thành phần. Tùy vào nhu cầu sử dụng khách hàng hãy lựa chọn loại sơn mạ kẽm phù hợp.


  Chúng tôi tự hào rằng để thực hiện được triết lý kinh doanh của mình trước khi tạo ra 1 sản phẩm hay mở rộng thị trường chúng tôi luôn thực hiện đầy đủ các quy trình thẩm định chi tiết và toàn diện về thị trường 1 cách cụ thể nhất.  Mục tiêu của chúng tôi là tuyển dụng những con người luôn đặt tâm vào từng sản phẩm mình tạo ra để mang đến từng sự hoàn hảo cho mỗi khách hàng.


  Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đang và sẽ sử dụng sản phẩm của chúng tôi
  Hãy đến với cửa hàng chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm cho mình nhé 

  XEM THÊM : SƠN TÍN HIỆU GIAO THÔNG

  CHAT FACEBOOK

  CHAT ZALO